Nội thất cửa kính giá rẻ uy tín toàn quốc , chuyên cung cấp các loại nội thất như cửa nhôm cửa gỗ cửa đi, cửa kính cườn lực uy tín chất lượng 2019 Cam kết hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng Thành Phố HCM và các tỉnh lân cận, toàn quốc , mọi nơi , 700000 , Việt Nam . 0903037234

ib là gì? ib trên facebook có nghĩa là như thế nào?

Hiện nay thời buổi công nghệ đang phát triển như hiện nay, đã cho ra nhiều mạng xã hội khác nhau như: facebook zalo, intrasgram,line. .. Và facebook là mạng xã hội mới nhất đang được mọi người trên thế giới sử dụng rất nhiều trong những năm gần đây. Vì thế đã có rất nhiều từ ngữ mới đã xuất hiện đôi khi chính bạn đang dùng mạng xã hội này cũng phải bất ngờ với nhiều định nghĩa liên tục. Và ib(inbox) là một trong những định nghĩa đó. Cho nên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và định nghĩa từ ib(inbox) là gì nhé.

Tin hót ib nghĩa là gì trong facebook

Ib là gì?

Ib là từ viết tắt của cụm từ tiếng anh đó là “inbox”

I là viết tắt của từ in: Đến, trong, …

Ví dụ:

Walking in the park: Đi bộ trong công viên

B là viết tắt của từ box: cái hộp, …

Ví dụ:

I have a red box: tôi có một cái hộp màu đỏ

Dịch ra từ ib có nghĩa là “ hộp thư đến, trong hộp”

Trong khi chúng ta sử dụng từ ib khi đang lướt facebook hay bất cứ mạng xã hội nào. Từ ib sẽ có trong câu.

Ví dụ:

  • Ib cho tôi để nhận được câu trả lời
  • Hãy ib để bi biết thêm chi tiết, …

Ib trên facebook có nghĩa là như thế nào?

ib trên facebook có nghĩa là gửi tin nhắn đến cho tôi, còn từ khi này đi một mình có nghĩa là trong hộp thư, trong hộp thư điện tử, … Có nghĩa là những tin nhắn trong hộp thư. Nó là một dạng tin nhắn chát, giúp ta thuận lợi hơn trong việc giao tiếp với mọi người, vì khi ta gửi tin nhắn đến cho những người mà ta muốn gửi, thì họ sẽ nhận được ngay lập tức, không phải đợi chờ như thư bưu điện trước đây.Nên “inbox” giúp chúng ta thuận lợi cho việc giao tiếp rất nhiều. Nhưng đồng thời bạn sẽ gặp rất nhiều muộn phiền như spam tin nhắn, quảng cáo, và rất nhiều muộn phiền khác.

Tin hót ib nghĩa là gì trong facebook

Qua bài viết này chắc bạn đã hiểu dõ hơn về inbox là gì. Nếu các bạn còn khái niệm nào chưa hiểu rõ, chưa biết bạn có thể bình luận xuống dưới để chúng tôi giải đáp cho bạn nhé.

2 thoughts on “ib là gì? ib trên facebook có nghĩa là như thế nào?

Trả lời