Nội thất cửa kính giá rẻ uy tín toàn quốc , chuyên cung cấp các loại nội thất như cửa nhôm cửa gỗ cửa đi, cửa kính cườn lực uy tín chất lượng 2019 Cam kết hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng Thành Phố HCM và các tỉnh lân cận, toàn quốc , mọi nơi , 700000 , Việt Nam . 0903037234

Lolicon là gì? Tổng hợp nhân vật “lolicon” trong Anime

Lolicon, là 1 thuật ngữ không còn quá xạ lạ với những ai đã và đang xem Anime, nhưng nhiều người vẫn nhầm trong thuật ngữ Loli và Lolicon. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn Lolicon là gì? Tổng hợp những nhân vật Lolicon trong Anime?

Lolicon là gì?

Lolicon là từ viết tắt của “Lolita Complex”, cũng là từ để chỉ những cô bé có độ tuổi từ 12-13 tuổi. Với độ tuổi còn nhỏ nhưng có tính cách và ngoại hình “già trước tuổi”. Nói một cách dõ hơn thì Lolicon chỉ những cô bé có vóc dáng nhỏ bé nhưng vòng 1 thì phát triển như người lớn. Hay ngược lại, các cô bé có thân hình rất bình thường nhưng lòng ham muốn của phụ nữ  thường rất cao, là những cô bé có dục vọng trong người cao.

Mặc dù Lolicon có tính cách hay ngoại hình kỳ lạ nhưng đều có trí tuệ phát triển bình thường như bao người khác.

Lolicon  Thường được dùng để chỉ những người đen tối. Nguyên nhân chủ yếu là thường bị gia đình bỏ mặc không được quan tâm dạy dỗ đâm ra bị hư hỏng.

Như chúng ta đã biết thì ở Nhật Bản thì Lolicon dùng để mô ta sự chú ý đến các cô gái trẻ hay các bé gái. Ở bên ngoài Nhật Bản, thuật ngữ này ít phổ biến hơn và chủ yếu đề cập đến một thể loại của manga và anime trong đó có những nhân vật được vẽ ra đa phần mang tính trẻ con, và các nhân vật nữ thường được xây dựng với một sự khiêu gợi khá điển hình.

Những nhân vật Lolicon trong Anime.

1.Cranel Bell (Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka)Lolicon là gì? Tổng hợp nhân vật “lolicon” trong Anime

Đây là nhân vật mới, được xuất hiện gần đây nhất trong gia đình Anime có tựa việt là đúng hay sai nếu như ta vào Dungeno cùng một cô gái? Nếu như bạn là fan của siêu phẩm Sword Art Online hay No Game No Life thì đây là Anime mà bạn không thể bỏ qua bởi nhân  vật Bell được chính Seiyu Matsuoka Yositsugu lồng tiếng.

2. Suoh Mikoto 

Lolicon là gì? Tổng hợp nhân vật “lolicon” trong Anime

Suoh Mikoto la 1 trong những Lolicon sáng giá nhất trong Anime, cũng là một tên vô cùng ngầu với những câu nói hết sức ngầu và style vô cùng Badass.

3. Nagato ( Kantai Collection)

Lolicon là gì? Tổng hợp nhân vật “lolicon” trong Anime

Với vẻ bên ngoài khá nghiêm túc và đông thời là chỉ huy của lực lượng Kanmusu dưới lệnh của Teitoku. Đôi lúc khó tính với các tàu cấp dưới nhưng khi ở không gian riêng của mình, bản chất Lolicon của cô luôn nỗi dậy đặc biệt là các tàu loli chuyên dùng để khai thác tài nguyên. Và biệt danh của cô là “ Nagamon”.

4. Satomi Rentarou

Lolicon là gì? Tổng hợp nhân vật “lolicon” trong AnimeLolicon là gì? Tổng hợp nhân vật “lolicon” trong Anime

Black Bullet là cái tên không con quá xa lạ đối với nhiều người xem Anime. Rentarou là một đặc vụ trong cuộc sống chống lại bệnh dịch “ Gastrea” và cộng sự của anh là Enju, một cô bé mang trong mình virus của bệnh dịch “ Gastrea”.

5. Accelolicon.

Lolicon là gì? Tổng hợp nhân vật “lolicon” trong Anime

Tên của Accelolicon là biệt danh mà người xem đặt cho, chỉ vid suốt ngày đi chung với máy chủ sống, là một kẻ có sức bẻ cong định luật véc-tơ. Accelolicon là bản sao của Railgun Misaka Mikoto, tuy được xuất hiện trong Anime dưới một vai trò là kẻ phản diện ở những tập đầu, khá máu lạnh và vô cùng điên rồ.

Qua bài viết về Lolicon và tông hợp những nhân vật Lolicon trong Anime. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức hơn về từ này.

Xem thêm: Given name là gì?

4 thoughts on “Lolicon là gì? Tổng hợp nhân vật “lolicon” trong Anime

Trả lời