Nội thất cửa kính giá rẻ uy tín toàn quốc , chuyên cung cấp các loại nội thất như cửa nhôm cửa gỗ cửa đi, cửa kính cườn lực uy tín chất lượng 2019 Cam kết hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng Thành Phố HCM và các tỉnh lân cận, toàn quốc , mọi nơi , 700000 , Việt Nam . 0903037234

MFG là gì? Những thông số quan trọng cần thiết khi mua mỹ phẩm

Khi các bạn mua một loại mỹ phẩm bất kỳ bạn thường thắc mắc về chất lượng và độ tin cậy mà còn rất phải an toàn.Tuy nhiên trước khi đánh giá về những yếu tố đó bạn cần chú ý đến MFG. Vậy MFG là gì ? cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

MFG là gì ?

MFG là viết tắt của từ Manufacturing và dịch ra nó có nghĩa là ngày sản xuất. Chỉ số này được in rất rõ ràng trên bao bì của sản phẩm . Nhưng mỗi hãng lại có những cách in ấn khác nhau có thể là theo thứ tự ngày-tháng-năm. Có những hãng họ lại không in hạn sử dụng của sản phẩm, thì bạn hãy chú ý đến vào ngày sản xuất để biết sản phẩm mình dùng đã hết hạn hay chưa. Nếu sản phẩm mà có cả 2 chỉ số này thì sẽ được in cạnh nhau để người sử dụng dễ nhận ra và tìm hiểu.

Tin nóng MFG là gì? Những thông số quan trọng cần thiết khi đi mua mỹ phẩm

Những thông số quan trọng cần biết khi đi mua mỹ phẩm ?

Khi các bạn mua bất kì sản phầm mỹ phẩm nào, các bạn hãy chú đến kí hiệu MFG đó là ngày sản xuất của sản phẩm. Bởi mỹ phẩm hay các sản phẩm chăm sóc ra cũng rất quan trọng. Nếu sản phẩm bạn mua bị hết hạn sử dụng hoặc gần hết ngày sử dụng nó sẽ gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến làn da và vẻ đẹp của bạn thậm trí của sức khỏe. Vì vậy các bạn cần chú ý đến kí hiệu sản xuất trên mỗi sản phẩm.

Tin nóng MFG là gì? Những thông số quan trọng cần thiết khi đi mua mỹ phẩm

Đặc trưng của một số sản phẩm chính là hạn sử dụng trước khi mở nắp và sau khi mở nắp. Đây là một trong những chú ý quan trọng nhất mà bạn cần biết. Vì một số sản phẩm sau khi mở nắp tiếp xúc với không khí thì các thành phần sẽ bị thay đổi và hạn sử dụng sẽ giảm xuống so với hạ được in trên bao bì. Mỹ phẩm tốt nhất là không nên sử dụng quá 1 năm sau khi mở nắp.

Tin nóng MFG là gì? Những thông số quan trọng cần thiết khi đi mua mỹ phẩm

 

Nói tóm lại MFG là kí hiệu chúng ta thường thấy trên bao bì sản phẩm nhất là mỹ phẩm nó thể hiện ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm đó.Và đó là các thông số mà bạn không thể bỏ qua khi bạn mua sản phẩm.

Mong rằng với những chia sẻ trên các bạn đã hiểu MFG là gì? Và có những kinh nghiệm thiết thức khi chọn mua mỹ phẩm. Để có những kiến thức cần thiết hơn về kí hiệu trên mỹ phẩm thì các bạn hãy theo dõi website của chúng tôi nhé !

Trả lời