Nội thất cửa kính giá rẻ uy tín toàn quốc , chuyên cung cấp các loại nội thất như cửa nhôm cửa gỗ cửa đi, cửa kính cườn lực uy tín chất lượng 2019 Cam kết hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng Thành Phố HCM và các tỉnh lân cận, toàn quốc , mọi nơi , 700000 , Việt Nam . 0903037234

G-Dragon thay SNSD làm gương mặt đại diện quảng cáo túi xách nữ

“Ông hoàng thời trang” của Kbiz đã được thương hiệu J.Estina chọn làm gương mặt đại diện để quảng bá túi xách nữ 

“Ông hoàng thời trang” của Kbiz G-Dragon đã được thương hiệu J. Estina chọn làm gương mặt quảng bá, thay thế cho nhóm nữ nổi tiếng SNSD .

Sẽ không phải nói ngoa khi bảo rằng, ở kbiz, nếu G-Dragon chỉ dám khiêm tốn nhận mình ở vị trí số 2 thì chắc hẳn không có sao nào dám tự xưng mình là bà hoàng/ ông hoàng thời trang nữa, Với những thành tựu đã có G-Dragon luôn là khuôn mặt khách mời tiêu biểu, danh dự tại các sự kiện thời trang lớn, hay trở thành gương mặt của những thương hiệu danh tiếng. Mới đây nhất trưởng nhóm của Big Bang lại khiến công chúng phải bất ngờ khi trở thành gương mặt quảng cáo cho… túi xách nữ. Bất ngờ hơn là thương hiệu đó có tên là J. Estina mà G-Dragon làm người mẫu cũng chính là thương hiệu được các tín đồ thời trang biết đến với hình ảnh của 9 cô gái SNSD.

G-Dragon thay SNSD làm gương mặt đại diện túi xách nữ

 G-Dragon xuất hiện đầy cuốn hút và tự tin với những chiếc túi xách nữ duyên dáng,

                                                                                     sành điệu khoác trên vai.

G-Dragon thay SNSD làm gương mặt đại diện túi xách nữ

   Thương hiệu có tên J.Estina mà G-Dragon làm người mẫu quảng cáo cũng chính là thương

                                                     hiệu được các tín đồ thời trang quen mặt với hình ảnh của 9 cô gái SNSD. 

Cụ thể trong những hình ảnh mới nhất mà J.Estina vừa mới tung ra. G-Dragon xuất hiện đầy tự tin và cuốn hút với những chiếc tui xách nữa vừa duyên dáng vừa sành điệu khoác lên vai.Được biết những hình ảnh này thuộc BST Xuân /Hè 2014 của J. Estina. Từ cách biểu cảm đến trang phục khoác lên người, hay thậm chí là dáng cầm túi,G-Dragon chứng tỏ được rằng anh có thể làm nổi bật những phụ kiện hàng hiệu này không thua kém bất kỳ mẫu nữ nào. J. Estina tin rằng sự góp mặt của “ông hoàng thời trang” Kbiz sẽ nâng tầm thương hiệu lên một đẳng cấp mới.

Trước đó vào dịp đầu năm 2013, G-Dragon cũng đã gây sốc khi quảng cáo cho… son môi . Trong đó anh chàng vẫn giữ được nét vẻ ngoài nam tính và đầy phong cách của mình.

Trả lời